Lần đầu tiên bạn ghé thăm, phân vân chưa biết chúng tôi là ai? Click here! Kinh nghiệm hoạt động
  
  

ĐH VinUni tung 'profile' cực đỉnh của những tân sinh viên đầu tiên

 Là một trong những ngôi trường nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía dư luận, mới đây, ĐH VinUni đã tiếp tục tung ra bản “profile” cực đỉnh của các tân sinh viên đầu tiên được tuyển thẳng.


Trong một vài năm trở lại đây, việc cho con đi du học luôn là niềm ao ước của rất nhiều các bậc phụ huynh bởi phần lớn các bố mẹ đều quan niệm rằng, khi được học ở một môi trường đào tạo chất lượng, đạt chuẩn quốc tế thì sẽ dễ có tương lai hơn, cơ hội việc làm từ đó cũng cao hơn rất nhiều. Thế nhưng việc một ngôi trường danh tiếng như ĐH VinUni ra đời đã phần nào thay đổi quan điểm của số ít phụ huynh.

ĐH tinh hoa VinUni chính là một trong những ngôi trường tạo ra nhiều tiếng vang nhất trong khoảng thời gian gần đây. Mặc dù sắp tới đây, những tân sinh viên đầu tiên của trường mới chính thức bước vào khóa học đầu tiên, tuy nhiên danh tính của các cô cậu này mới đây đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ ngưỡng mộ.

Theo đó mới đây, ĐH VinUni đã chính thức công bố những tân sinh viên đầu tiên của mình. Tất cả trong số này đều là các sinh viên được tuyển thẳng với bản “profile” vô cùng ấn tượng, cộng với đó là các khoảng học bổng lên đến hàng tỷ đồng khiến cho nhiều bạn trẻ khác không khỏi tròn xoe mắt.

ĐỌC TIẾP

Câu hỏi thường gặp

Thông tin xuất bản

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.