Hội thảo khoa học quốc tế: “Trần Đức Thảo - Một số vấn đề triết học và lịch sử” tháng 12/2023

Hội thảo khoa học quốc tế: “Trần Đức Thảo - Một số vấn đề triết học và lịch sử” tháng 12/2023Kính gửi: Các nhà Khoa học, các thầy cô và các học giả!

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của GS. Trần Đức Thảo (1993-2023), tiếp nối thành công của các hội thảo trong nước và quốc tế đã được tổ chức trước đây về những đóng góp của ông, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế: “Trần Đức Thảo - Một số vấn đề triết học và lịch sử” để đánh giá di sản tư tưởng của Trần Đức Thảo trong các lĩnh vực triết học, lịch sử và những dấu ấn trong nghiên cứu, giảng dạy triết học, sử học và một số ngành khoa học xã hội nhân văn ở Việt Nam trong những năm qua.

BTC kính gửi đến các nhà KH, các thầy cô và các học giả Thư mời viết bài tham luận cho Hội thảo.

Các Thông tin cụ thể về thời gian, địa điểm, nội dung của Hội thảo, cách thức gửi bài Hội thảo cho BTC, rất mong quý vị sẽ xem qua Thư mời đính kèm dưới đây.

BTC rất mong sẽ nhận được nhiều bài viết tham luận của các tác giả để đóng góp cho Hội thảo, đồng thời cũng mong các tác giả sẽ lan toả thông tin cho đồng nghiệp và bạn bè quan tâm đến chủ đề Hội thảo.

Trân trọng cảm ơn!
Thư ký Hội thảo
xuatbanquocte.com
Blog chia sẻ thông tin khoa học và xuất bản
Email: xuatbantapchi@gmail.com
Zalo chat/ Telegram: 096.47.60.502


Xem thêm:
Đánh giá của bạn về bài viết này?

Contact Me on Zalo